Điều khoản dịch vụ

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

• Đối với đơn hàng chuyển khoản/thanh toán trực tuyến (khoá học): Do đặc thù sản phẩm là khóa học online và sản phẩm đã được kích hoạt trực tiếp vào tài khoản của khách hàng nên ceo.actioncoach.edu.vn không tiếp nhận yêu cầu hủy khóa học đã đăng ký thành công tại website: ceo.actioncoach.edu.vn

• Lưu ý: Bất kỳ khóa học nào được mua từ bên thứ 3 ngoài ceo.actioncoach.edu.vn, ceo.actioncoach.edu.vn không có trách nhiệm hỗ trợ.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Sản phẩm Công ty CP Đào tạo và Huấn luyện Phát triển Doanh nghiệp TC cung cấp là các khóa học trực tuyến nên không được hoàn tiền, trừ trường hợp lỗi do sản phẩm (có biên bản làm việc cụ thể).

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bước 1: Tiếp nhận khi có yêu cầu bảo hành/bảo trì sản phẩm. Nếu gặp khó khăn trong quá trình học về mặt kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận CSKH của Ceo.actioncoach.edu.vn thông qua các kênh:

● Hotline: 1900 2929 44 (phím 4) hoặc 0868 77 3939

● Email: support@actioncoach.edu.vn / support@tcgroup.edu.vn
Nếu gặp khó khăn trong quá trình học liên quan đến nội dung khóa học, khách hàng được đội ngũ trợ giảng hỗ trợ trực tiếp. Bất kỳ khóa học nào được mua từ bên thứ 3 ngoài ceo.actioncoach.edu.vn, ceo.actioncoach.edu.vn không có trách nhiệm hỗ trợ.
Bước 2: Xem xét trường hợp tiếp nhận có phù hợp với nguyên tắc chung của chính sách bảo hành/bảo trì sản phẩm

CÁCH THỨC THANH TOÁN

Hiện tại Ceo.actioncoach.edu.vn đang thực hiện 3 phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn bao gồm:

1. Thanh toán trực tuyến bằng cổng thanh toán điện tử VNPAY
  2. Chuyển khoản ngân hàng
  3. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty.