Danh sách khóa đào tạo

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN TƯ DUY & KỸ NĂNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG - PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP

Phát triển tư duy và kỹ năng quản lý bán hàng & Phát triển thì trường là một chương trình đào tạo và huấn luyện đội ngũ QUẢN LÝ CẤP TRUNG & CAO phụ trách Kinh doanh, bán hàng, phát triển thị trường “Thực chiến” đã được chứng minh rất hiệu quả trong vòng hơn 7 năm qua. Chương trình giúp các Giám đốc, Quản lý, giám sát và đội ngũ bán hàng của công ty bạn trở nên thiện chiến vì họ được trang bị Mục đích, tư duy làm việc với sự đam mê và niềm vui khi thực hiện công việc; đội ngũ Phát triển thị trường được định hướng và xác định rõ mục tiêu cá nhân khi làm việc; họ được bồi dưỡng tư duy tích cực, có được kỹ năng, công cụ để chủ động lên kế hoạch để thực hiện Chỉ tiêu Kinh doanh và KPI công ty giao.

Corporation Business Executive Coaching [Huấn luyện doanh nghiệp Thực chiến tập đoàn]

Khóa Huấn luyện Thực Chiến tập đoàn (Corporate Executive Coaching) dành cho các chủ doanh nghiệp và cấp quản lý muốn doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững hơn, đảm bảo lợi nhuận ngày càng tăng cho Chủ doanh nghiệp và các Quản lý. Công ty có nhiều chi nhánh hoặc công ty thành viên. Huấn luyện thực chiến tập đoàn áp dụng với các Doanh nghiệp đã hoạt động trên 10 năm.