Hướng dẫn thanh toán

Các hình thức thanh toán

• Chuyển khoản ngân hàng

Quý khách hàng chuyển khoản theo cú pháp: TCD ID ĐƠN HÀNG

Thông tin tài khoản:

- Chủ tải khoản: Công ty CP Đào tạo và Huấn luyện Phát triển Doanh nghiệp TC

- Số tài khoản: : 988 8817 468

- Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi nhánh TP.HCM

ceo.actioncoach.edu.vn sẽ chỉ gửi xác nhận/ gửi mã code khóa học (thông qua email/ SĐT mà khách hàng đã đăng ký) sau khi tiền nạp được chuyển đến tài khoản của ceo.actioncoach.edu.vn và sẽ không chịu trách nhiệm khi có sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc sai thông tin chuyển khoản. Nếu xảy ra sai sót, khách hàng vui lòng làm việc với ngân hàng để được xử lý.

• Thanh toán trực tiếp tại công ty

Quý khách hàng thanh toán trực tiếp tại Công ty Cổ phần Đào tạo và Huấn luyện Phát triển Doanh nghiệp TC tại địa chỉ: Số 15, Đường 5, CityLand Park Hill, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Bạn sẽ được tư vấn viên của ceo.actioncoach.edu.vn hướng dẫn chọn khóa học và các bước trong quá trình thanh toán.

Lưu ý: Sau khi tiến hành thanh toán, bạn sẽ nhận được mã code kích hoạt khóa học và biên lai thu tiền của ceo.actioncoach.edu.vn

CÁC QUY ĐỊNH TRONG HOẠT ĐỘNG THANH TOÁN

1. Chuyển đổi khóa học

Sau khi nhận mã code khóa học, khách hàng kiểm tra và đăng nhập website công ty. Sau khi sử dụng khóa học nếu trong 03 ngày đầu tiên (tính từ thời điểm nhận mã code); khách hàng không hài lòng về khóa học đăng ký có thể chuyển đổi sang khóa học khác tương đương:

• Nếu khóa học chuyển đổi có giá trị lớn hơn khóa học đã đăng ký khách hàng cần trả thêm phí chênh lệch.

• Nếu khóa học chuyển đổi có giá trị nhỏ hơn khóa học đã đăng ký khách hàng không được hoàn lại phí chênh lệch.

Ceo.actioncoach.edu.vn từ chối việc hủy bỏ khóa học và hoàn tiền trong trường hợp khách hàng đã xác nhận mua khóa học.

2. Giao nhận mã code khóa học

• Trường hợp thanh toán qua các hình thức không dùng tiền mặt: Mã code sẽ được gửi dưới dạng tin nhắn hoặc email.

• Trường hợp thanh toán qua các hình thức trực tiếp có dùng tiền mặt: Mã code sẽ được in và cấp qua thẻ card cứng cho khách hàng hoặc qua tin nhắn, email theo yêu cầu của khách hàng.

3. Sau khi thanh toán, khách hàng sẽ nhận được mã code tương ứng với khóa học đã đăng ký: Mã code được gửi dưới dạng: Thẻ card cứng, qua tin nhắn, qua email.

CÁC QUY ĐỊNH VỀ TÀI KHOẢN

Mỗi tài khoản chỉ được truy cập vào ceo.actioncoach.edu.vn trên 1 thiết bị (máy tính hoặc điện thoại) tại một thời điểm.
Mỗi tài khoản học tập có thông tin cá nhân và khóa học mà Bạn đã đăng ký được hệ thống thiết lập đánh giá năng lực và ghi nhận kết quả học tập. Do đó, để đảm bảo sự tiến bộ và chất lượng học tập của Bạn, trong quá trình sử dụng dịch vụ tại ceo.actioncoach.edu.vn, Bạn cần có trách nhiệm với tài khoản học tập của mình trong mọi trường hợp:

•  Không tạo điều kiện và/hoặc cho phép bất kỳ người thứ ba ngoài Bạn sử dụng hoặc/và cùng sử dụng tài khoản học tập cho bất kỳ mục đích nào.

•  Không cung cấp, rao bán, chuyển nhượng, tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi không có sự đồng ý bằng văn bản từ ceo.actioncoach.edu.vn

Trong trường hợp phát hiện Tài khoản học tập có dấu hiệu được sử dụng bởi nhiều cá nhân, ceo.actioncoach.edu.vn có quyền xử lý theo quy định của mình.
Để tránh tình trạng lừa đảo, lợi dụng lòng tin, Bạn không nhận thông tin tư vấn từ các cá nhân, tổ chức nào khác không phải đại diện chính thức từ ceo.actioncoach.edu.vn, không rao bán tài khoản học tập đang sở hữu, không mua lại tài khoản của cá nhân khác trên các diễn đàn, mạng xã hội, hay bất kỳ hình thức trao đổi khác.

VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN

Ceo.actioncoach.edu.vn yêu cầu người sử dụng dịch vụ có thái độ tích cực trong việc tôn trọng, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Mọi vi phạm bản quyền liên quan đến ceo.actioncoach.edu.vn sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.